Những điều bạn cần biết khi dùng khóa thông minh Fuhlen


Nhìn qua về vỏ hộp, tổng thể hộp được làm khá hoàn thiện. Mặt trước được thiết kế khá đơn giản với logo và tên sản phẩm của Fuhlen.

Mở hộp ra, bộ khóa được bọc rất kỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Trong hộp còn có 1 hộp nhỏ chứa các phụ kiện cần khi lắp khóa, ngoài ra còn có thêm 2 chìa khóa và 2 thẻ từ.

Hốc vân tay được đặt ở phía trên cùng và có 1 nắp bảo vệ. Điều này giúp khi không sử dụng, bụi cũng sẽ không bám bẩn vào bộ phận này được.

Phần nắm tay cũng được làm cong ở cuối để nhìn mềm mại hơn, và được xử lý cắt CNC rất tốt.

Bàn phím số giúp gõ mật khẩu, ngoài ra phần quẹt thẻ cũng hỗ trợ thẻ từ, NFC và thêm cả chuông cửa tích hợp. 3 tính năng rất hữu ích và thiết thực cho người dùng.


Phần đáy khóa có 1 cổng nguồn trong trường hợp khẩn cấp, 1 ổ khóa và một loa. Khóa được dùng là loại khóa hạng C có độ bảo mật cao nhất. Cổng cấp nguồn là loại Microusb. Khi sắp hết pin, khóa thông minh sẽ phát ra tín hiệu nhắc nhở bạn thay pin cho khóa. Nếu trong trường hợp hết sạch pin, bạn có thể cấp nguồn để khóa có thể hoạt động.

Ở phần mặt lắp phía trong, có 1 phần để lắp pin, có thể lắp lên đến 8 viên pin AA. Trong sách hướng dẫn có nói, chỉ cần 4 viên pin là khóa đã có thể hoạt động rồi, nhưng nhà sản xuất cho phép bạn lắp tới 8 viên pin và thời gian hoạt động lên đến 16 tháng.

Ngoài ra, phần tay nắm của mặt sau có nút chống mở trộm qua lỗ mắt mèo, bạn chỉ có thể mở cửa khi nhấn vào nút tròn này rồi xoay tay nắm.

Cả 2 phần của khóa đều được thêm 1 lớp chống trượt, giúp bảo vệ sơn cửa cũng như giúp cho khóa và phần cửa trở nên an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *