Thương hiệu FUHLEN thuộc tập đoàn công nghệ G.Tech Technology Ltd., nằm trong Khu công nghệ cao Chu Hải, là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ yếu tham gia vào các sản phẩm phần cứng ngoại vi máy tính, tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

 

G.Tech Technology được thành lập vào tháng 8 năm 1996. Sau nhiều năm kết thúc, nó đã tích lũy được sức mạnh kỹ thuật R&D và kinh nghiệm quản lý sản xuất mạnh mẽ. Dựa trên quan điểm đổi mới công nghệ đồng đội và dẫn đầu về sản phẩm, hiệu quả kinh doanh không ngừng được cải thiện, quy mô của công ty không ngừng phát triển, hiện đã trở thành nhà sản xuất sản phẩm chủ đạo cho nhiều công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Hiện tại, G.Tech Technology đã có một số bằng sáng chế tại Trung Quốc, và một số dự án đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của nhà nước, các tỉnh và thành phố. Trên cơ sở có hệ thống sản xuất tự động tiên tiến, công ty đã xác định hướng phát triển xoay quanh “Công nghiệp 4.0 sản xuất thông minh” và “Chiến lược nhóm đa dạng”. nhà máy công nghệ thông minh.

 

(Tổ hợp nhà máy sản xuất và văn phòng tại khu công nghệ cao Chu Hải, Trung Quốc)

 

Langguan Precision Mold Co., Ltd., một công ty con của tập đoàn, có khả năng tự động hóa khuôn mẫu và điện toán đám mây tiên tiến trên thế giới. một cách toàn diện, và đã phát triển một hệ thống sản xuất thông tin khuôn mẫu thông minh có hướng dẫn, Trực quan hóa và tự động hóa.

 

Jie Rui Technology Co., Ltd., một công ty con của tập đoàn, thực hiện dự án tự động hóa công nghiệp và xúc tiến ứng dụng robot cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động trung bình và cao cấp. Từ năm 2007, G.Tech Technology đã độc lập phát triển và đầu tư vào dây chuyền sản xuất bàn phím hoàn toàn tự động đẳng cấp thế giới – robot FAPP. Thông qua một loạt quy trình sản xuất tự động, bàn phím có thể được đúc từ ép khuôn đến ghép keycap cùng một lúc.

 

Năm 2010 thương hiệu FUHLEN chính thức ra mặt tại Bắc Kinh. Là sự hợp tác kỹ thuật của công ty máy tính lớn thứ hai ở Châu Âu – Trung tâm Giải pháp Công nghệ FTS của Đức và một công ty thiết kế nổi tiếng thế giới – die:haptiker GmbH để thiết kế cẩn thận và sử dụng robot chế tạo thông minh để sản xuất. FUHLEN là thương hiệu thiết bị ngoại vi trong nước, các sản phẩm FUHLEN được chế tác mang đến trải nghiệm cá nhân phong phú về thời trang, gu thẩm mỹ, sang trọng, chất lượng… cho người dùng PC trên toàn thế giới. Trong một thời gian dài, FUHLEN sản xuất các sản phẩm theo lô với tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và cung cấp phân phối và dịch vụ hậu cần phủ rộng khắp thế giới, tận dụng tối đa nền tảng nghiên cứu phát triển và kiểm soát chất lượng của chính mình trong môi trường cạnh tranh thị trường luôn thay đổi để làm hài lòng khách hàng yêu cầu.

 

Tháng 8/2016, Khu công nghiệp G.Tech giai đoạn II với tổng diện tích xây dựng 68.000m2 đã chính thức được đưa vào sử dụng, và sự phát triển của tập đoàn đã bước vào đà phát triển nhanh chóng. Việc cải tiến và triển khai các dự án thông minh như “Chế tạo khuôn mẫu thông minh”, “Quy trình sản xuất”, “Quản lý chất lượng”, “Hệ thống hậu cần”, “Phần mềm thông tin và quản lý dữ liệu lớn trên đám mây” đã được đảm bảo mạnh mẽ để giải phóng năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng , và mở rộng hơn nữa việc kinh doanh của nhiều khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước để tạo nền tảng vững chắc.

 

Năm 2019, công ty quyết định thành lập nhà máy tại Hải Phòng, Việt Nam, để chuẩn bị cho việc mở rộng công suất trong tương lai và nâng cao năng lực cạnh tranh toàn diện. Nhà máy Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2021. Việc thành lập nhà máy Việt Nam cung cấp cho khách hàng một hệ thống cung cấp sản phẩm của các công ty sản xuất chung đa quốc gia, nhằm liên tục đáp ứng nguyên lý dịch vụ “lấy khách hàng làm trung tâm”.

 

(Tổ hợp nhà máy sản xuất và văn phòng tại khu công nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng, Việt Nam)

 

Với sự kết hợp công nghệ mạnh mẽ và nhiều ưu điểm của sản xuất thông minh, G.Tech Technology sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy quá trình cách mạng công nghệ thông minh trong ngành sản xuất truyền thống, tích cực hưởng ứng và xây dựng một nền sản xuất thông minh đổi mới công nghệ đẳng cấp thế giới xí nghiệp!