Fuhlen chưa bao giờ khiến anh em thất vọng, lần này là mã bàn phím cơ siêu bền, gõ ngon mà giá lại cực kỳ hợp lý.

Giữa một rừng hãng gaming gear, Fuhlen từ lâu vẫn được biết đến là thương hiệu vừa túi tiền game thủ, trong khi các tính năng lẫn độ bền thì… “khỏi bàn”.

Sản phẩm bàn phím cơ gaming Fuhlen G900L lần này, hãng tiếp tục làm theo triết lý vốn có. Theo công bố của nhà sản xuất, switch Jixian sử dụng trên chiếc  bàn phím cơ  Fuhlen G900L có độ bền lên tới 50 triệu lần bấm. Có nghĩa về độ bền, chúng không hề thua kém các loại switch phím cơ cao cấp.

Thiết kế của loại switch Jixian này cũng tương đối giống với Outemu hay Kailh khi mà chúng sử dụng topcover (lớp vỏ trên switch) màu trong suốt và đặt bóng LED ở trong switch thay về để bóng LED bên ngoài.

Bàn phím cơ gaming siêu rẻ mà bền vô địch: Fuhlen G900L - Ảnh 1.

Switch Jixian trên Fuhlen G900L có độ bền lên tới 50 triệu lần bấm,

Với mức giá chỉ 600.000 VNĐ , thật khó đòi hỏi Fuhlen G900L có LED RGB. Tuy nhiên, LED Rainbow 7 màu chính là lựa chọn khôn ngoan của hãng và cũng là xu thế của những chiếc bàn phím cơ giá rẻ hiện tại. 

Về độ sáng của Fuhlen G900L, chúng ở mức vừa phải và tương đối dịu mắt, điểm sáng là chúng sáng khá đều và có nhiều hiệu ứng.

Bàn phím cơ gaming siêu rẻ mà bền vô địch: Fuhlen G900L - Ảnh 2.

LED Rainbow 7 màu dịu mắt, nhiều hiệu ứng

Fuhlen vốn rất nổi tiếng về chất lượng hoàn thiện, và Fuhlen G900L cũng không ngoại lệ. Keycap của phím với Profile (chiều cao của keycap) tương đối lạ mắt và đẹp, ký tự doubleshot siêu bền. Phần vỏ phím được build tốt, khá chắc tay. Không tệ chút nào khi xét mức giá của nó.

Đánh giá về chất lượng phím bấm, chúng tôi cho rằng Fuhlen G900L cho cảm giác gõ phím khá tốt, hiện lựa chọn chỉ có 1 loại switch duy nhất là Blue, nhưng có thể trong tương lai gần, hãng sẽ cung cấp thêm các lựa chọn là Brown và Red switch.

Bàn phím cơ gaming siêu rẻ mà bền vô địch: Fuhlen G900L - Ảnh 4.

Switch Blue cho cảm giác khá tốt

Nhìn chung, với anh em game thủ, mức giá 600.000 VNĐ để đầu tư cho mẫu bàn phím cơ gaming chinh chiến là vô cùng hợp lý. Người dùng sẽ không phải quá đắn đo với số tiền bỏ ra, bù lại là một cảm giác gõ “sướng tay”, không phải lo nghĩ sửa chữa vì sản phẩm này ở mức quá bền.