Nếu đang cần tìm một chú chuột gaming vừa tiền, bền đẹp… Fuhlen G6 RGB là ứng cử viên hàng đầu cho bạn.

Fuhlen G6 RGB có hệ thống LED RGB 3 vùng riêng biệt bao gồm LED Logo, nút cuộn và dải LED 2 bên rất cá tính. 

Ấn tượng đến từ dải LED được làm cánh điệu chạy dọc theo hông chuột với khả năng chuyển màu và tản sáng cực kỳ tốt. Về tổng thể, LED trên Fuhlen G6 RGB có độ sáng và màu sắc cực đẹp. Nếu phải so sánh, có thể nói là đẹp nhất trong tất cả các mã chuột gaming tầm giá 400k.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền bất tử - Ảnh 1.

Ngoài dải LED siêu sáng siêu đẹp, một điểm rất mạnh của Fuhlen G6 RGB chính là lớp vỏ của chuột được build cực kỳ chắc chắn và đầy tính thẩm mỹ. Vỏ của chột được phủ nhắm rất bám, cầm cực kỳ ôm nhưng không lưu các vết vân tay. 

Fuhlen G6 RGB thuộc dạng “đầm”, thích hợp cho game thủ có lòng bàn tay tương đối to và thích một mẫu chuột gaming cho cảm giác cầm chắc chắn.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền bất tử - Ảnh 2.

Fuhlen G6 RGB được trang bị cảm biến 3325 – cũng được sử dụng trên các loại chuột gaming phổ biến như Corsair Harpoon, Fuhlen G90 Pro. Cảm biến này cho độ chính xác tốt, đủ đáp ứng các game FPS và MOBA.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền bất tử - Ảnh 3.

Fuhlen G6 RGB có thiết kế đối xứng, nhưng nút phụ chỉ được bố trí phía hông trái, như vậy chuột chỉ thích hợp cho người sử dụng tay phải. Nút phụ được bố trí khá thông minh và dễ sử dụng. Ngoài ra Fuhlen G6 RGB còn tích hợp 2 chỉnh DPI rất tiện lợi ngay dưới nút cuộn, giúp cho việc chuyển đổi tốc độ chuột nhanh chóng nhất.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền bất tử - Ảnh 4.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền bất tử - Ảnh 5.

Với những anh em đang kiếm tìm một sản phẩm chuột gaming giá vừa phải, độ hoàn thiện cao, cầm chắc tay và ngoại hình bắt mắt… Fuhlen G6 RGB có thể coi là ứng cử viên hàng đầu.