Với xu thế bàn phím cơ đa dạng kết nối (có dây, không dây bluetooth, không dây 2,4GHz), Fuhlen đã cho ra mắt thêm một trong những mẫu phí cơ “chiến lược” nhất năm ở phân khúc 1,5 triệu đồng mang tên Fuhlen T87s Pro. Bàn phím có thể thương thích với tất cả các thiết bị trên thị trường, từ PC Laptop chạy Windows cho tới máy Mac, Smartphone, máy tính bảng v.v….., đặc biệt Fuhlen T87s Pro hỗ trợ đầy đủ function cho MacOS.

 

MẠCH HOTSWAP 5 PIN, HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC LOẠI SWITCH

Một nâng cấp cực kỳ đáng giá của Fuhlen T87s Pro so với phiên bản trước đó là mạch phím hỗ trợ hotswap 5 pin, vì vậy phím hỗ trợ thay nóng với tất cả các loại switch trên thị trường (cả 3 pin và 5 pin). Người dùng có thể tự do thay thế switch theo ý muốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Phím đi kèm sẵn switch puller hỗ trợ việc tháo switch.

 

 

SWITCH FUHLEN PRO CAO CẤP MỚI NHẤT

Hoàn toàn khác so với các phím phân khúc thấp trước đây. Fuhlen T87s Pro thực sự cho cảm giác gõ “đỉnh” nhờ bộ switch Fuhlen Pro cao cấp nhất của hãng. Switch được gia công rất chính xác, đô rung lắc rất thấp và được lube sẵn cho cảm giác bấm trơn mượt, không hề có sạn.

 

STABILIZER CÂN CHỈNH SẴN, CÓ FOAM TIÊU ÂM

Fuhlen T87s Pro mặc dù chỉ ở phân khúc giá bình dân, nhưng phím được làm rất chắc chắn, cứng cáp. Phím được lót sẵn foam tiêu âm silicon (giữa PCB và Plate) nhằm đem lại âm thanh trầm chắc. 

Stabilizer của phím đều đã được cân chỉnh và pre-lube nhẹ, chính vì vậy mà với người dùng không quá khó tính, Fuhlen T87s Pro hoàn toàn hoàn hảo mà không cần cân chỉnh gì.

Ngoài ra bàn phím còn đi kèm thêm 1 foam đáy bằng cao su lưu hóa (để bên ngoài) cho phép người dùng có thể “mod” phím nếu muốn.

 

LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU VỚI ĐỘ SÁNG CAO

Fuhlen T87s Pro có hệ thống led RGB 16.8 triệu màu với bóng led tích hợp trên mạch. Led có độ sáng cao và chuyển màu uyển chuyển mượt mà. Việc thay thế switch không làm ảnh hưởng đến led, theo khuyến cáo để LED sáng đẹp, người dùng nên sử dụng các loại switch có vỏ trong suốt.

 

KEYCAP ABS DOUBLE SHOT BỀN BỈ

Phù hợp với hệ thống LED RGB, bàn phím có bộ keycap ABS double shot xuyên led chất lượng tốt. chuẩn OEM Profile. Người dùng có thể thay thế keycap dễ dàng nhờ layout chuẩn ANSI TKL.

 

BUILD QUALITY CHẮC CHẮN

Chất lượng build luôn là thế mạnh của Fuhlen, và trên T87s Pro thực sự cho người dùng cảm giác yên tâm chắc chắn nhờ lớp vỏ classic chắc chắn. Cứng cáp.

 

PIN SẠC DUNG LƯỢNG LỚN

Với dung lượng phím lên tới 3000mAh, Fuhlen T87s Pro cho thời lượng sự dụng pin ấn tượng, lên tới hàng tuần. Phím hỗ trợ sạc thông qua dây USB đi kèm (Type A to C). Nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên sạc pin qua ngõ USB trên máy tính để đảm bảo độ bền cho phím và đảm bảo an toàn.

 

Tác giả: Anphatcomputer