Chất lượng âm thanh tuyệt vời, hỗ trợ tới 4 kết nối, thiết kế siêu nhẹ, siêu thời trang, Fuhlen GH90S Wireless sở hữu tất cả những điều đó để trở thành mẫu tai nghe gaming xứng đáng để bạn xuống tiền nhất 2024. Cùng tìm hiểu ngay về mẫu tai nghe Fuhlen này qua bài viết ngay sau đây.

Thiết kế siêu nhẹ

Fuhlen GH90S Wireless được thiết kế siêu nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 300g. Bên cạnh đó, phần khớp nối cho phép EarCup có thể xoay 90 độ cùng với headband có thể điều chỉnh sẽ giúp Fuhlen GH90S Wireless sẽ luôn vừa vặn với từng người sử dụng. Trọng lượng nhẹ và kích thước vừa vặn sẽ mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Hỗ trợ 4 kết nối

Fuhlen GH90S Wireless được hỗ trợ 4 Mode kết nối: Wireless 2.4Ghz, Bluetooth và kết nối dây (USB và 3.5mm). Kết nối Wireless 2.4Ghz siêu tốc cho phép bạn trải nghiệm âm thanh qua kết nối không dây với độ trễ cực thấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Fuhlen GH90S Wireless để chơi Game mà không gặp bất kỳ hiện tượng delay nào.

Đặc biệt, phần Dongle dành cho kết 2.4GHz nối cũng được thiết kế rât thông minh để hỗ trợ cho cả cổng USB Type A lẫn Type C.

Kết nối Bluetooth tiện dụng không cần tới dongle cho phép Fuhlen GH90S Wireless kết nối với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ kết nối bluetooth một cách nhanh chóng. Một điểm hay khác trên  Fuhlen GH90S Wireless là nó hỗ trợ cả kết nối thông qua dây cáp USB và dây Audio 3.5.

Với 4 kiểu kết nối trên, Fuhlen GH90S Wireless hỗ trợ linh hoạt cho gần như mọi nền tảng ỏ thời điểm hiện tại như Win/Mac/Android. Khi sử dụng kết nối không dây, chiếc tai nghe Fuhlen này có thể hoạt động tốt trong phạm vi 10m.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Sở hữu dải tần âm rộng từ 20Hz-21000Hz, Fuhlen GH90S Wireless có thể tái tạo âm thanh chính xác từ những âm Bass mạnh mẽ cho tới những âm bổng cao vút để mang tới trải nghiệm âm thanh chân thực, đỉnh cao nhất cho người sử dụng.

LED RGB siêu đẹp

GH90S Wireless cũng được trang bị hệ thống LED RGB siêu đẹp, tạo thêm điểm nhấn về phần ngoại hình.

Đệm tai siêu êm

Trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ càng thoải mái hơn nhờ phần đệm tai được bọc da cực kỳ mềm mại và êm ái. Đệm tai chất lượng cao cũng giúp tăng cường khả năng cách âm để bạn tập trung tận hưởng âm thanh một cách trọn vẹn nhất.

Pin bền bỉ

Fuhlen GH90S Wireless được trang bị Pin dung lượng 900mAh để theo bạn hoạt động cả ngày dài. Sử dụng kết nối wireless 2.4Ghz siêu tốc sẽ tiêu hao nhiều Pin hơn so với Bluetooth. Kết nối Bluetooth tuy tiêu hao ít năng lượng hơn nhưng đổi lại tốc độ phản hồi sẽ có phần thua kém hơn so với Wireless 2.4Ghz.


Bài viết được viết bởi An Phát Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *